1. Home
  2. Khuyến mãi Vinaphone
  3. Đăng ký gói B50SV của Vinaphone

Đăng ký gói B50SV của Vinaphone

Với những khách hàng đang là thuê bao trả trước Vinaphone, hẳn mọi người đã không còn quá xa lạ với việc đăng ký các gói khuyến mãi như gọi thoại nội mạng, nhắn tin nội mạng hay 3G Vinaphone để đáp ứng những nhu cầu tương ứng. Tuy nhiên, nếu khách hàng cần cả 3 dịch vụ này cùng một lúc thì sao? Phải đăng ký 3 gói cước thì thật không kinh tế chút nào. Hiểu được tâm lý đó, VNPT đã cho triển khai gói cước B50SV Vinaphone mới với ưu đãi 3 trong 1 giúp khách hàng dễ dàng thực hiện cuộc gọi, nhắn tin với bạn bè hay truy cập 3G chỉ trong 1 gói cước. Với chỉ 50.000đ, thuê bao đăng ký gói B50SV Vinaphone sẽ nhận được những ưu đãi rẻ hơn bao giờ hết.

Gói cước B50SV Vinaphone – gọi, nhắn tin, 3G cực ưu đãi

– Cước phí đăng ký: Chỉ 50.000đ.

– Thời gian sử dụng: 30 ngày kể từ khi đăng ký thành công.

– Đối tượng đăng ký gói: Hiện tại, gói B50SV Vinaphone chỉ đang được áp dụng cho những thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi hoặc nhận được tin nhắn từ nhà mạng. Trong trường hợp đã chặn tin nhắn từ Vinaphone hoặc chờ lâu mà không thấy tin nhắn, khách hàng hãy bấm *091#OK để kiểm tra xem thuê bao có được đăng ký gói cước mới hấp dẫn này không nhé.

Đăng ký gói B50SV của Vinaphone

Gọi thoại, nhắn tin và 3G tiết kiệm hơn với gói B50SV Vinaphone

Những ưu đãi hấp dẫn mà gói B50SV Viaphone đem lại

Khách hàng đăng ký gói B50SV sẽ nhận được ngay những ưu đãi sau đây:

– Có ngay 250 phút gọi nội mạng Vinaphone.

– Miễn phí 250 tin nhắn nội mạng Vinaphone.

– Tặng 2GB data tốc độ cao hỗ trợ truy cập 3G Vinaphone.

Với mức giá 50.000đ, những lợi ích mà gói B50SV đem lại sẽ cho bạn những trải nghiệm bất ngờ và hấp dẫn, tiết kiệm hơn bao giờ hết. So với các gói 3G hiện tại hoặc các gói khuyến mãi gọi thoại, nhắn tin thì gói B50SV sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho những nhu cầu hiện tại của bạn.

Cú pháp đăng ký gói B50SV

Để đăng ký sử dụng gói B50SV, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây: B50SV gửi 900.

Vậy là xong rồi. Sau khi nhận được tin nhắn xác nhận hoàn thành quá trình đăng ký, quý khách đã có thể yên tâm sử dụng gói cước khuyến mãi B50SV mà không phải lo lắng quá nhiều về chi phí nữa rồi.

Hy vọng với những thông tin đã cung cấp, quý khách có thể tự mình đăng ký thành công gói cước và có những phút giây thật thư giãn khi tham gia sử dụng. Mọi thắc mắc liên quan đến gói B50SV, quý khách vui lòng gọi tổng đài 9191 để được hỗ trợ nhé. Cảm ơn quý khách.

Dịch vụ Vinaphone

Đăng ký 3G
Banner dang ky 3g Vinaphone
Đăng ký ngay