1. Home
  2. Khuyến mãi Mobifone
  3. Đăng ký gói 4C100 Mobifone để gọi thoại, nhắn tin và sử dụng 3G

Đăng ký gói 4C100 Mobifone để gọi thoại, nhắn tin và sử dụng 3G

Trong xã hội hiện đại, chiếc điện thoại di động gần như đã trở thành vật bất ly thân đối với hầu hết mọi người. Dù ở bất cứ nơi đâu, bất kỳ khi nào, người dùng cũng có thể dễ dàng liên lạc với nhau thông qua chiếc điện thoại nhỏ gọn, thậm chí lướt web, chơi game, kết nối với bạn bè năm châu nhờ có các kết nối internet.

Tuy nhiên, nếu nhu cầu sử dụng ấy quá cao thì khách hàng phải chi trả một khoản cước khổng lồ cho nhà mạng. Chính vì vậy, với vai trò là một nhà cung cấp dịch vụ, Mobifone đã triển khai nhiều gói khuyến mãi hấp dẫn giúp khách hàng tiết kiệm cước phí nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng mục đích tiêu dùng.

Một trong số đó, gói cước tập hợp được tất cả các ưu đã từ gọi điện, nhắn tin đến 3G có thể kể đến là gói 4C100 của Mobifone. Đây là gói cước mới được Mobifone triển khai trong thời gian gần đây với mức cước hấp dẫn và ưu đãi cũng không kém phần hoành tráng. Cùng dangky3g.net tìm hiểu xem gói 4C100 Mobifone được triển khai như thế nào, ưu đãi ra sao, những đối tượng nào thì được tham gia sử dụng quý khách nhé.

Nhận nhiều ưu đãi thiết thực với gói 4C100 Mobifone:

Hiện tại, gói 4C100 chỉ mới được áp dụng tại một số tỉnh/thành và khoanh vùng cho các thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi của chương trình. Theo đó, quý khách đang sử dụng đầu số Mobifone có đăng ký và hoạt động tại Mobifone khu vực 4 (bao gồm Lào Cai, Lai Châu, Điện Biên, Yên Bái, Sơn La, Phú Thọ, Hòa Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Vĩnh Phúc) nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước thì mới được đăng ký hưởng ưu đãi.

Nhiều khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ của nhà mạng, vì không muốn bị làm phiền nên đã từ chối nhận tin nhắn quảng cáo của Mobifone, do đó sẽ không nhận được tin nhắn giới thiệu gói 4C100 và không biết được thuê bao đang dùng có được đăng ký gói hay không.

Trường hợp này, khách hàng hoàn toàn có thể tự mình kiểm tra bằng cách soạn tin: KT DSKM gửi 999 hoặc gọi đến tổng đài 9090 Mobifone (từ số thuê bao Mobifone) để tra cứu nhé.

Các ưu đãi thiết thực từ gói 4C100 Mobifone:

Gọi thoại, nhắn tin, 3G với gói 4C100 Mobifone

Hàng loạt ưu đãi thiết thực được Mobifone triển khai trong gói 4C100

– Tham gia gói cước này, thuê bao của quý khách sẽ được hưởng cùng lúc các ưu đãi như sau:

+  Miễn phí 1.000 phút gọi gọi thoại nội mạng.

+ Miễn phí 50 phút gọi liên mạng.

+ Miễn phí 50 SMS nhắn tin liên mạng.

+ Miễn phí 1,5GB data tốc độ cao, sử dụng 3G trọn gói.

– Cước phí đăng ký: Chỉ 100.000đ/lần.

– Chu kỳ gói cước: 30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công.

Cú pháp đăng ký gói 4C100 của Mobifone:

– Để đăng ký gói khuyến mãi hấp dẫn này cho thuê bao của mình, quý khách chỉ cần soạn tin theo cú pháp dưới đây:

Soạn: DK 4C100 gửi 999 (miễn phí)

– Lúc này, nhà mạng sẽ có tin nhắn gửi về thuê bao của quý khách thông báo tình trạng đăng ký gói 4C100. Nếu thành công, khách hàng chỉ càn đợi một lúc để hệ thống có thời gian cập nhật dữ liệu mới, sau đó hãy bắt đầu sử dụng và tận hưởng ưu đãi nhé.

Để chắc chắn hơn về số ưu đãi đã được cộng vào thuê bao của mình, khách hàng có thể soạn tin kiểm tra để biết chính xác từng phút hoặc từng KB data theo mẫu: KT 4C100 gửi 999 nhé. Với tin nhắn này, khách hàng không chỉ kiểm tra được tổng số ưu đãi còn lại của gói mà còn biết cả hạn sử dụng để không bị dùng quá ngày, tăng cước phí nữa đấy.

Một số lưu ý trong quá trình sử dụng gói 4C100:

– Đối với ưu đãi gọi thoại và nhắn tin, khách hàng khi sử dụng hết sẽ bị tính cước phát sinh theo quy định hiện hành của Mobifone đối với gói hòa mạng đó.

– Đối với ưu đãi 3G, số data mà khách hàng nhận được chính là ưu đãi trọn gói nên dù có sử dụng hết, thuê bao vẫn được miễn phí truy cập internet trên điện thoại cho đến hết chu kỳ.

– Gói cước có tính năng tự động gia hạn sang chu kỳ mới, giúp thuê bao không bị gián đoạn liên lạc.

Thật tuyệt phải không nào? Quá nhiều ưu đãi trong cùng 1 gói cước, thuê bao của quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều khi đăng ký gói 4C100 đấy. Nếu may mắn thuộc danh sách khuyến mãi lần này, đừng bỏ qua mà hãy trải nghiệm ngay nhé. Chúc quý khách luôn vui khi sử dụng các dịch vụ của Mobifone.

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói 4C100 Mobifone để gọi thoại, nhắn tin và sử dụng 3G
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay