1. Home
  2. Khuyến mãi Vinaphone
  3. Đăng ký gói 3GTET của Vinaphone có ngay 1.5GB data

Đăng ký gói 3GTET của Vinaphone có ngay 1.5GB data

Bạn đã có sự chuẩn bị gì cho Tết này chưa? Áo quần xúng xính, nhà cửa tinh tươm, phố hoa rộn rã, vậy mà chụp hình xong lại không có internet để up ảnh lên facebook hay gửi cho người thân, bạn bè ở xa xem thì thật là buồn và khá là khó chịu. Để Tết không mất vui tụt hứng như vậy, quý khách hãy đăng ký nhanh gói 3GTET mà Vinaphone dành riêng cho khách hàng nhận được tin nhắn trong những ngày Tết này nhé. Đây là gói cước 3G Vinaphone đặc biệt bổ sung thêm nhằm phục vụ nhu cầu truy cập mobile internet tăng cao vào dịp Tết. Chỉ với 70.000đ, quý khách sẽ có ngay 1,5GB data tốc độ cao lướt net trong suốt 30 ngày, gấp 2,5 lần so với đăng ký gói MAX Vinaphone thông thường. Dangky3g.net sẽ giới thiệu về gói 3GTET cho các khách hàng quan tâm, từ đó có cú pháp đăng ký gói 3GTet Vinaphone đơn giản nhanh chóng để được sử dụng ngay từ bây giờ luôn nhé.

Đăng ký gói 3GTET của Vinaphone

Đăng ký gói 3GTET Vinaphoen để vui xuân chụp hình up lên facebook bất cứ lúc nào bạn nhé

Gói 3GTET Vinaphone có gì ưu đãi?

– Thời gian đăng ký gói: Bắt đầu từ ngày 1/2 đến hết 15/2/2016.

– Giá gói: 70.000đ/lần đăng ký.

– Data tốc độ cao: 1,5GB.

– Thời hạn sử dụng: Trọn gói 30 ngày kể từ ngày đăng ký (áp dụng cho thuê bao trả trước) và đến cuối tháng dương lịch (áp dụng cho thuê bao trả sau).

– Đối tượng được đăng ký gói: Các thuê bao Vinaphone nhận được tin nhắn khuyến mãi từ chương trình hoặc nằm trong danh sách khuyến mãi mà chương trình lựa chọn.

– Quý khách cũng có thể kiểm tra bằng cách soạn tin CTKM gửi 900 hoặc gọi đến số 9191 gặp tư ván viên của Vinaphone.

Cách đăng ký gói 3GTET của Vinaphone:

– Quý khách đủ điều kiện nói trên được đăng ký gói 3GTET theo cú pháp sau đây: DK 3GTET gửi 888 hoặc 3GTET ON gửi 888.

Với những thông tin trên đây, quý khách đã nhìn ra được những lợi ích mà gói 3GTET Vinaphone mang lại chưa? Để dangky3g.net làm một phép so sánh nhỏ cho quý khách dễ hình dung nhé.

Nếu như thông thường, đăng ký gói MAX sẽ mất 70.000đ/tháng với lượng data ưu đãi là 600MB, thì nay, gói 3GTET Vinaphone lại cung cấp cho quý khách đến 1,5GB data tốc độ cao, tức gấp 2,5 lần so với gói MAX nhưng mức giá vẫn không đổi. Thật tuyệt phải không nào? Nếu nằm trong danh sách khách hàng may mắn của Vinaphone, quý khách hãy nhanh tay đăng ký ngay gói 3GTET để tết này vi vu lướt net không cần phụ thuộc wifi nhé.

Chúc quý khách đăng ký thành công và có những giờ phút tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của Vinaphone trong những ngày Tết Nguyên đán năm nay.

Dịch vụ Vinaphone

Đăng ký 3G
Banner dang ky 3g Vinaphone
Đăng ký ngay