1. Home
  2. Dịch vụ Viettel
  3. Đăng ký dịch vụ Mobile TV của Viettel giá ưu đãi

Đăng ký dịch vụ Mobile TV của Viettel giá ưu đãi

Bạn đang rất muốn xem những chương trình hấp dẫn trên tivi hay theo dõi các bộ phim truyền hình dài tập đang phát sóng nhưng lại phải thường hay ra ngoài nên bỏ lỡ khá nhiều điều thú vị. Giờ đây, bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm vì chiếc điện thoại đã có thể biến thành chiếc tivi thu nhỏ khi bạn đăng ký dịch vụ Mobile TV của Viettel đấy. Chỉ cần một chiếc điện thoại có đăng ký 3G Viettel, khách hàng có thể yên tâm trải nghiệm các chương trình yêu thích trên tivi bằng chính chiếc điện thoại của mình mà không cần phải tốn thêm bất kỳ chi phí nào khác. Thật là tiện lợi phải không nào? Nhất là những khi phải di chuyển đường dài như đi tàu xe hoặc không về nhà kịp giờ phát sóng chẳng hạn, thì dịch vụ Mobile TV của Viettel sẽ giúp bạn yên tâm theo dõi đầy đủ các chương trình mà không cần phụ thuộc vào chiếc tivi. Hãy cùng dangky3g.net tìm hiểu những thông tin thú vị mà gói dịch vụ này mang lại nhé.

Chi tiết về dịch vụ Mobile TV của Viettel:

– Đối tượng đăng ký:

+ Tất cả các thuê bao Viettel đang hoạt động 2 chiều.

+ Thuê bao đang sử dụng 1 gói cước 3G Viettel.

+ Điện thoại dùng để đăng ký dịch vụ phải hỗ trợ 3G và có tính năng xem video.

Đăng ký dịch vụ Mobile TV Viettel

Dịch vụ Mobile TV Viettel giúp quý khách xem truyền hình trên điện thoại mà không tốn cước 3G

– Những tiện ích mà dịch vụ Mobile TV Viettel đem lại cho người dùng:

+ Xem các chương trình hấp dẫn từ những kênh truyền hình trong nước lẫn nước ngoài.

+ Được phép tải video, clip với các lĩnh vực đa dạng, đặc sắc về điện thoại.

Các kênh truyền hình:

– VTV1, VTV2, VTV3, VTV5, VTV6, VTV9, VTC1, VTC2, VTC3, VTC4, VTC7, VTC8, VTC9, HTVCGD, HTVCDL, HTVCPN, HTVCFILM, HTVCCN, Cần Thơ, VNEWS, ITV, KEENG, STTV, CN, Imovies TV, ARIRANG, QPVN, DONGNAI, ANTV, THVL1, QTV.

Hiện tại, Viettel đang triển khai 2 gói dịch vụ cho Mobile TV tùy vào nhu cầu sử dụng mà quý khách hãy đăng ký bằng các cú pháp tương ứng sau:

– Gói Lite (25 kênh): Soạn tin MT1 gửi 9123 (9.000đ/tháng, được xem miễn phí 1 giờ).

– Gói Basic (25 kênh): Soạn tin MT gửi 9123 (29.000đ/tháng, được xem miễn phí 20 giờ).

Sau khi đăng ký gói dịch vụ thành công, quý khách truy cập vào website http://mobitv.vn để được xem truyền hình miễn phí. Đặc biệt, Viettel không tính cước khi quý khách sử dụng dịch vụ. Vì vậy, các bạn đã có thể yên tâm đăng ký 1 lần và tha hồ xem tivi trên điện thoại cả tháng nhé.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ Mobile TV Viettel, quý khách vui lòng gọi tổng đài 198 để được hỗ trợ nhé. Chúc quý khách một ngày thật vui và có những trải nghiệm tuyệt vời trên chiếc di động của mình nhờ dịch vụ Mobile TV Viettel.

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký dịch vụ Mobile TV của Viettel giá ưu đãi
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay