1. Home
  2. Mobile internet Vinaphone
  3. Cách đăng ký 3G gói M50 Vinaphone

Cách đăng ký 3G gói M50 Vinaphone

Đối với khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone không thường xuyên thì gói M50 là sự lựa chọn hợp lý và tiết kiệm. Với nhu cầu không quá cao nên nhiều khách hàng lựa chọn đăng ký gói M50 Vinaphone để sử dụng thay vì đăng ký các gói 3G trọn gói sẽ gây lãng phí.

Đây là một các gói 3G Vinaphone giới hạn dung lượng, vừa rẻ lại vừa có thể truy cập internet tốc độ cao. Nếu chỉ tiêu hao dưới 1GB mỗi tháng thì gói M50 của Vinaphone sẽ là sự lựa chọn phù hợp.

Với 500MB/tháng, khách hàng có thể đọc báo, cập nhật tin tức hàng ngày mà không quá lo về cước phí nữa. Dưới đây là chi tiết cách đăng ký gói M50 Vinaphone cho thuê bao di động quý khách nhé.

Đăng ký 3G gói cước M50 cho Vinaphone (Viết lại)

Gói M50 Vinaphone đem đến cho khách hàng 500MB data tốc độ cao chỉ với 50.000đ/tháng

Hướng dẫn đăng ký gói M50 Vinaphone 50k/tháng

Gói 3G M50 Vinaphone hiện đang được triển khai trên toàn quốc và dành cho tất cả thuê bao trả trước lẫn trả sau. Tham gia gói cước, quý khách sẽ được tặng một lượng data nhất định để truy cập 3G, vừa tiết kiệm, vừa hiệu quả.

Thông tin gói cước M50 Vinaphone:

– Cước phí đăng ký: chỉ 50.000đ/lần.

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

– Ưu đãi data: Miễn phí 500MB tốc độ cao truy cập mạng 3G Vinaphone.

– Cước vượt gói: 0,5đ/KB.

Sở dĩ gói M50 Vinaphone có tính cước vượt gói vì đây không phải là gói 3G trọn gói như gói Max100 hay Max Vinaphone. Sau khi dùng hết 500MB mà gói cước cung cấp, nếu muốn tiếp tục sử dụng 3G quý khách phải trả cước phát sinh, bù lại tốc độ truy cập vẫn luôn ở mức cao và ổn định.

Cách đăng ký gói 3G M50 Vinaphone cho di động

Để đăng ký sử dụng gó M50, quý thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây: DV M50 gửi 8069.

Lưu ý: Sau khi gửi tin nhắn đăng ký, quý khách hãy kiểm tra lại thuê bao để lấy mã xác thực gửi về từ tổng đài 1543 và làm theo hướng dẫn, soạn tin Y Mã-xác-thực gửi 1543 để hoàn tất quá trình cài đặt 3G Vinaphone.

Vì gói cước có tính phí phát sinh nên đừng quên thường xuyên kiểm tra dung lượng và ngày dùng của gói bằng cách soạn tin DATA gửi 888 quý khách nhé, tránh tình trạng thuê bao bị trừ cước quá nhiều mà không hay biết.

Với những thông tin và hướng dẫn trên đây, hy vọng quý khách hàng có thể dễ dàng đăng ký gói M50 của Vinaphone thành công và thỏa sức truy cập 3G mà không phải nghĩ nhiều về cước phí. Chúc quý khách có thật nhiều trãi nghiệm mới lạ khi sử dụng dịch vụ Vinaphone nhé!

Thông tin
Tác giả
Customer Care
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách đăng ký 3G gói M50 Vinaphone
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Đăng ký 3G
Banner dang ky 3g Vinaphone
Đăng ký ngay