1. Home
  2. Thủ thuật Mobile
  3. Cài tính năng Double tab mở khóa màn hình cho IOS

Cài tính năng Double tab mở khóa màn hình cho IOS

Với nhiều người dùng iOS, việc phải sử dụng phím nguồn để mở khóa màn hình liên tục có thể dẫn đến việc phím nguồn vốn đã rất mong manh của các thiết bị iOS càng trở nên dễ hỏng hơn.

double-tab-ios-2

Double tab mở khóa màn hình iOS là một tính năng mà nhiều người dùng quan tâm, với tính năng này người dùng chỉ việc nhấp đôi vào màn hình đê mở khóa cho thiết bị iOS. Bên cạnh sự tiện lợi, đây cũng là một trong những phương thức hiệu quả để hạn chế ảnh hưởng lên phím nguồn vốn rất hay được sử dụng của những chiếc điện thoại thông minh.

double-tab-ios

Với những điện thoại Windows Phone hay Android thì tính năng Double tab này đã được hỗ trợ tuy nhiên các thiết bị iOS thì vẫn chưa được trang bị tính năng này. Giờ đây điều này đã có thể được khắc phục dễ dàng thông qua một Tweak được phát triển bởi Elias Limneos có tên gọi SmartTap. Chỉ với một thao tác đơn giản là kích hoạt SmartTap bằng cách lên Cydia và tìm tweak này, sau đó cài đặt, chiếc iPhone hay iPad của bạn đã có thể được trang bị tính năng tiện ích này. Tất nhiên, để làm được điều này thiết bị của bạn cần phải được Jaibreak trước đó.

Chúc bạn thành công với thủ thuật cho IOS trên!!!

Dịch vụ Vinaphone

Đăng ký 3G
Banner dang ky 3g Vinaphone
Đăng ký ngay