1. Home
  2. Thủ thuật Mobile
  3. Cách tạo mật khẩu thay đổi liên tục trên Android

Cách tạo mật khẩu thay đổi liên tục trên Android

Điện thoại Android của bạn có nhiều thông tin bí mật không muốn cho người khác biết, bạn cần một mật khẩu đủ khó để không ai biết ngoài bạn. Cách đặt mật khẩu thay đổi liên tục trên Android dưới đây có thể giúp bạn.

thay-mk-android

Smart Phone Lock là 1 phần mềm đáp ứng những yêu cầu trên, nó áp dụng những quy tắc giúp người dùng có thể sử dụng giờ và phút hoặc ngày và tháng trên điện thoại làm mật khẩu, nhờ đó mà  mật khẩu của chúng ta không bao giờ cố định.

Download Smart Phone Lock tại đây.

thay-mk-android-2

Để tránh tình trạng người ngoài để ý tới số giờ và mật khẩu của chủ nhân điện thoại, Smart Phone Lock còn bổ sung thêm 1 số quy tắc lấy mã PIN bằng giờ theo chiều ngược lại để đảm bảo giảm bớt sự chú ý của những kẻ tò mò. Ví dụ như giờ hiện tại là 12 giờ 05 thì mật khẩu sau khi đảo thứ tự sẽ là 5021 thay vì 1205 như bình thường.

thay-mk-android-3

Điều đáng buồn là Smart Phone Lock là phần mềm có đính quảng cáo nên ở màn hình khóa của máy các bạn sẽ phải nhìn một banner quảng cáo ở phía trên. Nếu không có vấn đề gì với những quảng cáo hiển thị tại đây thì Smart Phone Lock vẫn là một ứng dụng đáng thử nghiệm dành cho những tín đồ Android.

thay-mk-android-4

Chúc các bạn thành công với thủ thuật Android trên!!!

Dịch vụ Vinaphone

Đăng ký 3G
Banner dang ky 3g Vinaphone
Đăng ký ngay