1. Home
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Cách tra cứu chương trình khuyến mãi Viettel nhanh

Cách tra cứu chương trình khuyến mãi Viettel nhanh

Hiện nay một số thuê bao Viettel không nhận được tin nhắn khuyến mãi từ hệ thống nhà mạng bởi nhiều lý do khác nhau. Vì vậy mà Viettel đã cung cấp đầu số 266 với mục đích giúp khách có thể tự thao tác tra cứu khuyến mại của Viettel cho thuê bao nhanh và chính xác nhất.

Consumer Electronics - Banner - Smartphone

Soạn: KM gửi 266 để kiểm tra khuyến mãi của Viettel

Hướng dẫn cách tra cứu khuyến mãi của Viettel

Nhà mạng hiện đang tổ chức triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi dành cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Vì vậy nên rất khó để khách hàng nắm bắt được các chương trình khuyến mãi mà mình được hưởng nếu không nhận được tin nhắn thông báo. Đầu số tổng đài 266 giúp khách hàng giải quyết được vấn đề của mình. Chỉ cần một tin nhắn đơn giản là bạn đã biết được chương trình khuyến mãi nào thuê bao mình được hưởng mà không cần phải gọi lên tổng đài.

Để kiểm tra khuyến mãi Viettel, thuê bao soạn tin: KM gửi 266 (cước phí 100đ/sms)

Sau khi tin nhắn gửi đi thì bạn sẽ nhận được tin phản hồi từ hệ thống thông báo thuê bao bạn đang được hưởng khuyến mãi nào từ Viettel. Như vậy từ giờ trở đi nếu bạn muốn biết khuyến mãi cho thuê bao của mình thì chỉ cần thực hiện thao tác như trên nhé. Chúc mọi người kiểm tra khuyến mãi của Viettel thành công và sử dụng thỏa mái các dịch vụ từ Viettel!

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay