1. Home
  2. Hướng dẫn Mobifone
  3. Cách hủy dịch vụ mKa Mobifone từ tổng đài 9074

Cách hủy dịch vụ mKa Mobifone từ tổng đài 9074

Với những người có sở thích hát karaoke nhưng lại không có điều kiện thường xuyên đến các phòng hát thì dịch vụ mKa Mobifone là một trong những tiện ích hấp dẫn giúp người dùng giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi. Khi đăng ký dịch vụ mKa Mobifone, khách hàng sẽ được thu tiếng trực tiếp trên điện thoại và lưu giữ lại những bài thu của mình mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào cho dịch vụ 3G Mobifone nữa.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, nếu cảm thấy mKa không còn phù hợp với nhu cầu của mình nữa, thay vì cứ để hệ thống trừ cước mỗi ngày sẽ rất lãng phí, quý khách nên hủy dịch vụ mKa để tiết kiệm tài khoản cho dế yêu của mình nhé. Chỉ với một thao tác soạn tin đơn giản, các bạn đã có thể tự mình hủy dịch vụ và yên tâm sử dụng các dịch vụ hấp dẫn khác từ Mobifone đấy. Hôm nay, dangky3g.net sẽ hướng dẫn quý khách chi tiết về cách hủy dịch vụ mKa Mobifone sao cho nhanh chóng và hiệu quả.

Cách hủy dịch vụ mKa Mobifone từ 9074:

Mobifone cung cấp dịch vụ mKa ở dạng gói cước ngày, gói cước tuần và gói cước tháng. Quý khách cần xác định xem mình đã đăng ký gói cước nào để có cú pháp hủy phù hợp. Trong trường hợp không nhớ gói cước đã sử dụng, quý khách hãy soạn tin KT gửi 9074 để kiểm tra nhé.

Cách hủy dịch vụ mKa Mobifone từ tổng đài 9074

Soạn tin HUY “Tên gói” gửi 9074 để hủy dịch vụ mKa Mobifone

Sau khi biết được chính xác gói cước đã đăng ký, quý khách chỉ cần hủy gói bằng cách soạn tin HUY “Tên gói” gửi 9074. Cụ thể như sau:

– Gói ngày (2.000đ/ngày): Soạn HUY MK gửi 9074.

– Gói tuần (6.000đ/tuần): Soạn HUY MK7 gửi 9074.

– Gói tháng (20.000đ/tháng): Soạn HUY MK30 gửi 9074.

Vậy là các bước hủy gói cước mKA Mobfione của bạn đã thành công rồi đấy. Tuy nhiên, sau những giờ làm việc căng thẳng mà lại không có gì giải trí thì buồn biết bao nhiêu. Lúc này, hãy đăng ký dịch vụ 3G Mobifone bằng cách soạn tin DKV “Tên gói 3G” gửi đến 9084 để được trải nghiệm các chương trình tuyệt vời trên internet nhé.

Một số gói 3G Mobifone trọn gói được nhiều người thường xuyên đăng ký có thể kể đến như:

Gói MIU (70.000đ/tháng): Miễn phí 600MB data tốc độ cao.

Gói M120 (120.000đ/tháng): Miễn phí 1,5GB data tốc độ cao.

Gói BMIU (200.000đ/tháng): Miễn phí 3GB data tốc độ cao.

– Gói BMIU3 (300.000đ/tháng): Miễn phí 5GB data tốc độ cao.

Với những thông tin trên đây, hi vọng quý khách có thể tự hủy được dịch vụ mKa Mobifone và lựa chọn được cho mình các gói 3G Mobifone phù hợp nhé.

Dịch vụ Mobifone

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay