1. Home
  2. Mobile internet Mobifone
  3. Đăng ký 3G gói MIU90 Mobifone 90K miễn phí 1GB Data

Đăng ký 3G gói MIU90 Mobifone 90K miễn phí 1GB Data

Gói Miu90 Mobifone là một trong các gói cước 3G trọn gói ưu đãi và thông dụng nhất với người dùng dịch vụ mobile internet 3G. Đăng ký gói Miu90 của Mobifone với cước phí là 90.000đ, thuê bao sẽ nhận được một lượng data đủ lớn để sử dụng thỏa mái trong vòng 30 ngày. Ngoài ra gói Miu90 còn được ưu đãi vẫn có thể tiếp tục truy cập mạng khi dung lượng tặng kèm gói đã hết mà không phát sinh cước phí.

Đăng ký gói MIU90 của Mobifone

Gói MIU90 đem đến cho khách hàng 1GB data tốc độ cao chỉ với cước phí 90.000đ/tháng

Gói cước MIU90 luôn là gói 3G Mobifone được khách hàng quan tâm đăng ký nhiều nhất bởi với 1GB dung lượng tốc độ cao đủ để đáp ứng được các nhu cầu cơ bản như cập nhật tin tức, lướt facebook, check mail, nghe nhạc,…Bài viết này, Dangky3G.net sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký gói MIU90 Mobifone nhé.

Chi tiết cách đăng ký 3G gói MIU90 Mobifone

Thông tin gói Miu90 Mobifone:

– Giá cước: 90.000đ/lần đăng ký.

– Thời hạn sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

– Đối tượng tham gia gói: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau Mobifone đang hoạt động 2 chiều.

– Data ưu đãi: 1GB tốc độ cao.

– Cước vượt gói: Miễn phí.

Cú pháp đăng ký gói MIU90 Mobifone

Khách hàng sau khi tìm hiểu về gói cước có nhu cầu đăng ký hãy thực hiện theo cú pháp sau đây:

– Soạn tin: DKV MIU90 gửi 9084 (miễn phí SMS).

Sau khi hệ thống xác nhận thuê bao đã đăng ký thành công gói Miu90 thì các ưu đãi từ gói MIU90 Mobifone sẽ được cộng vào tài khoản data của các bạn rồi đấy.

Để chắc chắn, quý khách nên soạn tin KT DATA gửi 999 để xem thông tin về dung lượng của gói cước nhé. Trong suốt quá trình sử dụng, đây cũng là cú pháp hỗ trợ đắc lực cho bạn nếu muốn kiểm tra xem thuê bao đã dùng hết bao nhiêu dung lượng, từ đó có những điều chỉnh phù hợp để luôn được sử dụng 3G ở tốc độ cao.

Mặc dù gói MIU90gói 3G Mobifone trọn gói, không phát sinh cước ngay cả khi thuê bao dùng hết lượng data mà gói cước cung cấp, tuy nhiên tốc độ truy cập internet sẽ được chuyển về tốc độ thường, do vậy việc thường xuyên tra cứu dung lượng gói cước là điều cần thiết.

Tương tự như gói Miu, MIU90 có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ, do vậy mà nếu không còn nhu cầu sử dụng ở những chu kỳ kế tiếp, quý khách có thể chọn không gia hạn gói cước bằng cách soạn tin KGH MIU90 gửi 999 nhé.

Với những thông tin và hướng dẫn trên đây, Dangky3G.net hy vọng khách hàng đã có thể tự mình đăng ký gói MIU90 của Mobifone để vô tư sử dụng 3G mà không cần lo lắng về cước phí nữa.

Chúc quý khách có những phút trải nghiệm thật tuyệt vời khi tham gia đăng ký sử dụng gói MIU90 của Mobifone nhé!

Dịch vụ Mobifone

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay