1. Home
  2. Mobile internet Mobifone
  3. Đăng ký gói MIU Mobifone trọn gói 600MB chỉ 70K

Đăng ký gói MIU Mobifone trọn gói 600MB chỉ 70K

Khách hàng Mobifone có nhu cầu thường xuyên sử dụng dịch vụ 3G, hẳn không còn xa lạ với gói Miu nữa bởi đây là gói cước 3G Mobifone trọn gói với dung lượng data vừa phải, giá cả lại hợp lý, đáp ứng được nhu cầu truy cập 3G ở mức độ trung bình, vừa đủ để giải quyết công việc, xem tin tức hoặc lướt facebook, zalo…

Đăng ký gói Miu Mobifone với giá cước là 70.000đ/tháng, bạn sẽ có ngay 600MB dung lượng data tốc độ tối đa sử dụng miễn phí trọn gói trong 30 ngày và không phát sinh cước phí vượt gói. Nhằm giúp các bạn nắm rõ thông tin hơn về gói Miu của Mobifone, hôm nay Dangky3G.net sẽ có bài hướng dẫn cách đăng ký gói Miu của Mobifone một cách đơn giản và nhanh chóng.

Đăng ký gói MIU của Mobifone

Đăng ký gói MIU Mobifone để được lướt web thả ga, không lo hết tiền các bạn nhé

Hướng dẫn cách đăng ký 3G gói Miu Mobifone

Thông tin gói cước Miu Mobifone:

– Cước phí đăng ký: Chỉ 70.000đ/lần

– Thời hạn sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

– Lưu lượng miễn phí: 600MB data tốc độ cao trọn gói.

– Cước phát sinh: MIỄN PHÍ.

– Đối tượng tham gia gói cước: Tất cả các thuê bao Mobifone đang hoạt động đều có thể đăng ký gói Miu bao gồm: thuê bao trả trước và trả sau của Mobifone.

Cú pháp đăng ký gói Miu Mobifone:

Khách hàng sau khi tìm hiểu về gói cước và có nhu cầu đăng ký gói Miu hãy soạn tin theo cú pháp: DKV MIU gửi 9084 (miễn phí tin nhắn).

Sau khi gửi tin nhắn đi, quý khách sẽ nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký gói cước từ hệ thống. Lúc này chỉ cần soạn tin đồng ý đăng ký gói theo hướng dẫn là hoàn tất. Với gói cước MIU, khách hàng có nhu cầu sử dụng 3G Mobifone để check mail, tìm kiếm thông tin học tập, giải trí với facebook, chơi game… sẽ không còn phải quá lo lắng về cước phí nữa, bởi đây là gói 3G trọn gói. Ngay cả khi sử dụng hết 600MB data tốc độ cao mà gói Miu cung cấp, khách hàng hoàn toàn có thể tiếp tục truy cập internet mà không phải tốn thêm bất kỳ khoản phí nào nữa đấy.

Để biết chắc mình đã sử dụng data như thế nào, quý khách có thể tự mình kiểm tra bằng cách soạn tin KT DATA gửi 999, từ đó kiểm soát mức độ truy cập 3G của mình nhé.

Ngoài ra, gói cước MIU Mobifone có chức năng tự động gia hạn hằng tháng, do đó nếu không còn nhu cầu sử dụng gói nữa, quý khách hãy hủy gói cước bằng cú pháp HUY MIU gửi 999 để không lãng phí tiền trong tài khoản nhé. LH: tổng đài Mobi 9090 để được nhân viên tổng đài tư vấn thêm thông tin.

Chúc quý khách đăng ký gói 3G Miu Mobifone thành công và có những trải nghiệm mới cùng dịch vụ 3G Mobifone. Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết của Dangky3G.net. Chúc quý khách một ngày thật vui vẻ!

Thông tin
Tác giả
Customer Care
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói MIU Mobifone trọn gói 600MB chỉ 70K
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay