1. Home
  2. Mobile internet Vinaphone
  3. Đăng ký gói 3G Max Vinaphone 70K có 600MB Data

Đăng ký gói 3G Max Vinaphone 70K có 600MB Data

Nếu bạn đang tìm kiếm một gói 3G vừa rẻ, vừa tiết kiệm, lại đảm bảo nhu cầu sử dụng hàng ngày vào các công việc như đọc báo, check mail, tìm kiếm thông tin, lướt Facebook… thì gói Max của Vinaphone trọn gói sẽ là sự lựa chọn thích hợp dành cho bạn. Với ưu đãi hấp dẫn về giá cước cũng như data đã giúp cho gói Max Vinaphone được nhiều khách hàng lựa chọn.

Thuê bao đăng ký gói Max Vinaphone với cước phí là 70.000đ, sẽ được ưu đãi 600MB dung lượng data tốc độ tối đa. Và đặc biệt khi sử dụng hết lưu lượng tặng kèm thì bạn vẫn có thể tiếp tục truy cập mạng internet ở tốc độ thường mà vẫn không phát sinh thêm cước phí. Thông tin cụ thể về gói 3G Max Vinaphone, mời quý khách cùng đọc bài viết dưới đây nhé.

Đăng ký gói cước 3G MAX của Vinaphone

Thoải mái xài 3G cả tháng với gói MAX siêu rẻ của Vinaphone

Chi tiết cách đăng ký 3G gói Max Vinaphone trọn gói

– Phạm vi triển khai gói cước: Trên toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều.

– Giá gói: 70.000đ/lần đăng ký.

– Thời hạn sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký Mimax Vinaphone thành công (đối với thuê bao trả trước) và đến cuối tháng (đối với thuê bao trả sau).

– Ưu đãi data: Miễn phí 600MB tốc độ cao.

– Cước phát sinh: 0đ.

Cách đăng ký gói Max Vinaphone

Khách hàng có nhu cầu sử dụng gói cước có thể soạn tin nhắn đăng ký theo mẫu sau đây:

DV MAX gửi đến 8069

Sau khi gửi tin nhắn thành công, thuê bao của quý khách sẽ nhận được 1 mã xác nhận từ tổng đài 1543. Lúc này, nếu quyết định đồng ý đăng ký gói, quý khách hãy soạn tin Y <Mã xác nhận> gửi 1543 để hoàn tất quá trình đăng ký của mình nhé.

Vì gói Max là gói 3G trọn gói nên thuê bao được miễn phí truy cập ở tốc độ thường khi hết dung lượng. Tuy nhiên, để đảm bảo luôn được truy cập 3G tốc độ cao, quý khách nên thường xuyên kiểm tra dung lượng 3G của gói bằng cách soạn tin DATA gửi 888 để điều chỉnh mức độ sử dụng cho hợp lý nhé.

Một số lưu ý dành cho khách hàng khi đăng ký gói Max:

– Đối với thuê bao trả trước: Cước phí đăng ký là 70.000đ và sử dụng trong vòng 30 ngày tính từ ngày đăng ký.

– Đối với thuê bao trả sau: Cước phí đăng ký là 70.000đ khi thuê bao đăng ký trước ngày 15 hàng tháng và giảm 50% cước phí (còn 35.000đ) khi thuê bao đăng ký sau ngày 15 hàng tháng. Ưu đãi được sử dụng đến cuối tháng.

Vậy là quý khách đã có thể yên tâm đăng ký gói 3G Max Vinaphone và sử dụng cho thuê bao của mình suốt cả tháng mà không sợ tốn cước rồi. Để biết thêm thông tin, các bạn có thể gọi đến tổng đài Vina 9191 để được giải đáp. Chúc quý khách có những trải nghiệm thật vui cùng dịch vụ của Vinaphone nhé.

Dịch vụ Vinaphone

Đăng ký 3G
Banner dang ky 3g Vinaphone
Đăng ký ngay