1. Home
  2. Hướng dẫn Vinaphone
  3. Cách chuyển sang thuê bao trả sau Vinaphone

Cách chuyển sang thuê bao trả sau Vinaphone

Trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của Vinaphone, nhiều khách hàng muốn chuyển đổi từ thuê bao trả trước sang thuê bao trả sau cho tiết kiệm vì có nhu cầu gọi thoại, nhắn tin nhiều khiến cước phí đẩy lên quá cao. Việc chuyển đổi thuê bao trả trước sang trả sau của Vinaphone không quá phức tạp và các bước thực hiện cũng tương tự với việc đăng ký mới thuê bao trả sau, tuy nhiên sẽ có một số điểm mà khách hàng cần lưu ý khi chuyển đổi. Do vậy, hôm nay Dangky3G sẽ hướng dẫn cách chuyển đổi sang thuê bao trả sau Vinaphone và những thủ tục, các vấn đề cần lưu ý để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ nhé.

Cách chuyển sang thuê bao trả sau Vinaphone

Chuyển đổi từ thuê bao trả trước sang trả sau Vinaphone với các thủ tục thật đơn giản và nhanh chóng

Cách chuyển đổi thuê bao trả trước sang trả sau Vinaphone

Hiện tại, Vinaphone cũng như nhiều nhà mạng khác vẫn áp dụng các gói cước trả sau dành cho cá nhân và doanh nghiệp. Tùy vào nhu cầu chuyển đổi thuê bao mà quý khách cần chuẩn bị các loại giấy tờ, thủ tục khác nhau. Chỉ cần đến bất kỳ trung tâm/điểm giao dịch Vinaphone nào trên toàn quốc, quý khách cũng đều được hỗ trợ các thủ tục này.

– Đối với thuê bao trả sau cá nhân:

+ Số thuê bao đang dùng.

+ Chứng minh nhân dân bản photocopy không cần công chứng.

+ Hộ khẩu thường trú dài hạn bản photocopy không cần công chứng.

+ Nếu khách hàng không có chứng minh nhân dân thì có thể thay thế bằng các loại giấy tờ tùy thân khác có đóng dấu xác nhận của chính quyền địa phương như giấy tạm trú… hoặc hộ chiếu, bằng lái xe…

+ Điền đầy đủ thông tin vào mẫu hợp đồng do nhân viên nhà mạng cung cấp.

– Đối với thuê bao trả sau doanh nghiệp:

Ngoài những giấy tờ nói trên, người đại diện đăng ký cần cung cấp giấy phép thành lập công ty và bản hợp đồng phải có chữ ký, đóng dấu của người đứng đầu cơ quan.

Quý khách có thể tham khảo thêm về thủ tục hòa mạng trả sau Vinaphone tại đây.

Một số lưu ý khi hòa mạng trả sau Vinaphone:

– Khách hàng được giữ nguyên sim và số thuê bao khi chuyển đổi, không cần thay mới.

– Tài khoản chính còn lại trước đó sẽ được bảo lưu khi chuyển sang trả sau. Số tiền này được dùng để trừ dần vào hóa đơn cước cuối tháng của thuê bao trả sau cho đến khi hết (điều kiện bảo lưu: thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều và chưa chuyển sang giai đoạn chờ nạp tiền trong vòng 15 ngày).

– Các thuê bao hoạt động liên tục từ 6 tháng – 12 tháng hoặc từ 12 tháng trở lên (chưa bị khóa 2 chiều lần nào) sẽ được hưởng cước phí hòa mạng ưu đãi.

Với thông tin cách chuyển đổi sang thuê bao trả sau Vinaphone trên, Dangky3G.net hy vọng sẽ giúp mọi người nắm được các thủ tục cơ bản để tiến hành chuyển từ thuê bao trả trước sang trả sau Vinaphone. Mọi chi tiết còn thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 9191 để được hỗ trợ. Cảm ơn và chúc quý khách hòa mạng thành công!

Dịch vụ Vinaphone

Đăng ký 3G
Banner dang ky 3g Vinaphone
Đăng ký ngay